Tầm quan trọng và tầm ảnh hưởng của tiếp thị Internet trong thời đại hiện nay là không thể phủ nhận và Du lịch tử tế đã quyết định bắt đầu và tung ra một website cung cấp các dịch vụ tiếp thị du lịch tốt nhất. Quảng cáo và tiếp thị hoạt động như một mạch máu đối với các doanh nghiệp và tổ chức du lịch, đặc biệt là khi họ đang ở giai đoạn hình thành hoặc muốn tiếp cận đối tượng mới. 

Du lịch tử tế làm gì?

Tại Du lịch tử tế, mình sử dụng đầy đủ tất cả các kỹ thuật và công nghệ tiếp thị hiện đại và mới nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức bất kể đó là quảng cáo du lịch thông qua việc tạo và xuất bản nội dung hay quảng cáo hiển thị hình ảnh mạnh mẽ. Hơn nữa, mình cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội giới thiệu dịch vụ của họ bằng cách đưa thương hiệu vào danh mục chi tiết. Danh sách được nhắm mục tiêu theo địa lý là hình thức tiếp thị theo định hướng kết quả nhất giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng mong muốn. Tương tự, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của quảng cáo video thông qua tin tức video hoặc blog. Nếu bạn chưa có một thương hiệu đủ lớn, thì đừng lo. Du lịch tử tế sẽ làm tất cả và giải quyết các vấn đề tiếp thị của bạn một cách dễ dàng.

Tại sao chọn Du lịch tử tế?

Không giấu gì bạn, mình làm marketing trong ngành du lịch đến nay đã 7 năm, và trong 2 năm đại dịch mình vẫn tiếp tục làm chứ không hề dừng lại. Nên tại Du lịch tử tế, mình kết hợp giữa các nền tảng truyền thông trực tiếp và gián tiếp bên cạnh việc thúc đẩy mối quan hệ với tất cả các doanh nghiệp nhỏ để cung cấp cho họ nhiều lựa chọn tiếp thị phù hợp với khả năng tài chính.

Trong trường hợp nếu bạn không chắc chắn về các chiến lược tiếp thị kinh doanh của mình hoặc muốn được tư vấn, chỉ cần liên hệ với mình qua email bên dưới. Trong vòng vài giờ hoặc châm nhất là 1 ngày, thành viên trong nhóm của mình sẽ liên hệ lại với bạn để đề xuất tùy chỉnh về các dịch vụ tiếp thị du lịch phù hợp.

Hơn nữa, mình có mục đích rõ ràng hơn, cao cả hơn và điều này làm mình tràn đầy nhiệt huyết để theo đuổi đến cùng. Đó chính là xây dựng và phát triển trang Du lịch tử tế chính là trở thành kênh truyền thông quảng bá hình ảnh của tỉnh Thanh Hóa – quê hương mình. Nên chẳng có lý do gì mình lại từ chối các cơ hội hợp tác cả.

Mình hỗ trợ quảng bá các địa điểm, công ty du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa MIỄN PHÍ bằng 2 hình thức chính:

  • Thông qua bài viết: Nội dung giới thiệu về địa danh, doanh nghiệp hay sản phẩm. Bài viết sẽ được đăng tải trên trang Du lịch tử tế ở chuyên mục phù hợp với nội dung.
  • Thông qua hình ảnh: Hình ảnh về sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ xuất hiện trên trang ở cả trang chủ và các trang nội dung khác.

Tương tự với các địa điểm, công ty khác ngoài tỉnh Thanh Hóa là có phí, nhưng phí mình đảm bảo là không đáng kể đâu. 🙂

Liên hệ với mình qua các kênh

Quý doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ quảng cáo vui lòng gửi thông tin yêu cầu thông qua email. Mình sẽ check và phản hồi thông tin đến quý doanh nghiệp sớm nhất có thể.

Email hỗ trợ: admin@dulichtute.com

Fanpage: Du lịch tử tế

Du lịch tử tế trân trọng!

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.